Khoan cắt bê tông Hà Nội Giá rẻ-Chất Lượng:0936.848.578

Chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội, khoan rút lõi và vận chuyển san lấp mặt bằng chuyên nghiệp giá rẻ nhất!!

Tìm hiểu phương pháp cắt hạ bê tông bạn chưa biết

Đó là phương pháp được áp dụng từ thời điểm năm 2011 của bạn An Định tại dự án công trình Bibica bình dương. phương pháp này được chúng tôi nghiên cứu và phân tích thực nghiệm nên khả năng áp dụng rộng thoải mái là không hề nhỏ, hợp với dòng thiết bị sẵn có của các nhà thầu tại VN hiện giờ.Phạm vi áp dụng: được áp dụng cho nhu cầu cắt hạ sàn bê tông có chiều dầy lớn bên trên 500mm hoặc ở chỗ mà máy cắt đĩa không hề thao tác. đc ứng dụng để cắt hạ sàn hoặc tạo lỗ mở đi đường ống thông gió...

Phương thức thi công:

- Xác định vị trí cần cắt hạ, dọn dẹp toàn cục đồ dùng thiết bị ngay phía bên dưới chỗ đứng cần cắt hạ.

- Cố định và thắt chặt bas đỡ vào ngay ở trung tâm của khối bê tông, kết nối bas đỡ với Palang xích ( phụ thuộc vào khối lượng khối bê tông để thống kê giám sát dùng Palang thích hợp)

- Dùng máy khoan chụp ( khoan rút lõi bê tông) để khoan lỗ D150 sát nhau, phân thành đường thắng.

Cắt hạ bê tông

- Thả chậm palang xích để hạ khối bê tông xuống. xem xét trước khi tiến hành thả khối bê tông lớn này xuống nhà thầu phá dỡ dự án công trình cần setup các cục kê bằng gỗ có kích cỡ 100x100x200mm để dễ dãi cho việc dịch rời khối bê tông này bằng xe xúc lật.

Phương pháp cắt hạ bê tông

Ưu điểm của phương thức này:

- Chi phí thấp hơn cắt bằng máy cắt dây kim cương- Phong phú và đa dạng trong mọi mặt bằng: có thể phần mềm cho cắt lỗ vách

Nhược điểm:

- Thời hạn kiến thiết chậm

- Đòi hỏi năng lực xây cất ở trong phòng thầu

Lời kết:


Cách thức này kha khá đơn giản nhưng tính khả thi của nó rất lớn, tuy còn nhiều khuyết điểm nhưng chúng ta không hề lắc đầu các ưu thế quá thuyết phục của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cung cấp dịch vụ: khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông