Khoan cắt bê tông Hà Nội Giá rẻ-Chất Lượng:0936.848.578

Chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội, khoan rút lõi và vận chuyển san lấp mặt bằng chuyên nghiệp giá rẻ nhất!!

Bật mí những lưu ý khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông mà bạn chưa biết

Máy khoan rút lõi bê tông hay còn có tên thường gọi khác là máy khoan kim cương, là dụng cụ để khoan lỗ chiếu qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá hay những quá trình khác trong ngành xây đắp. Với loại máy khoan hiện đại này, bạn không hẳn mất sức và thời hạn để phá một khối bê tông, mà chỉ việc khoét một trong những phần của khối bê tông.

Khoan bên trên chất liệu rắn chắc, cứng như bê tông loại máy khoan cần một mũi khoan đặc trưng. Mũi khoan rút lõi bê tông là trụ thép rỗng đc lắp với đầu lưỡi là hạt mài kim cương kết khối sẽ mài nguyên vật liệu tại bề mặt giao tiếp để chia thành các lỗ. chúng ta cũng có thể sử dụng loại mũi khoan này để khoan rút lõi ướt, rút lõi khô trên những nguyên liệu bê tông, đá , gạch…1 . Với mũi khoan với mũi khoan rút lõi bê tông ướt:

Bạn nên dùng một lượng nước vừa phải ( rất có thể dùng ít hơn một chút) để tránh áp lực nước cao sẽ làm rửa trôi các hạt dẫn đến sự tiếp xúc của mũi khoan với bề mặt bê tông kém làm giảm đi unique công việc.

2 .Kiểm tra độ chắc chắn:

Cân chỉnh cho chân máy khoan đứng bằng, tránh để đế chân không bị lắc lư. có thể sử dụng đế dạng hút chân không khi bề bề mặt mịn & đệm cho hệ thống chân không sinh hoạt tốt. Không bao giờ dùng đế dạng hút chân không khi khoan tường hoặc trần nhà vì rất nguy hiểm.Lõi lọc chân không phải không chứa nước hay những mảnh vụn phía bên trong có chức năng làm hư hỏng bộ tạo chân không. Dùng đồng hồ đeo tay đo chân không để bảo vệ áp lực chân không không thiếu thốn.

3 Hướng dẫn chọn mũi khoan rút lõi bê tông hợp lý và phải chăng

• Chọn lưỡi kim cương cứng so với vật liệu mềm (gạch, đá vôi, cẩm thạch & sa thạch)

• Chọn lưới kim cương mềm so với nguyên vật liệu cứng hơn (bê tông, bê tông cốt thép, đá lửa, bazan & đá hoa cương)Bạn nên check vật liệu cần khoan, quy cách hạt mài kết nối máy khoan. Nếu liên kết quá yếu sẽ khiến kim cương sớm bị mòn.

4 Giữ cho áp lực đều

Áp lực không đều hoặc quá nhỏ sẽ làm cho đầu mũi khoan kim cương bị chai. Áp lực quá lớn làm máy bị quá tải & gây hư hại đến đầu khoan và động cơ máy khoan. Vậy giữ cho áp lực luôn đều là vô cùng đặc trưng. Áp lực hợp lý sẽ kéo dài tuổi thọ mũi khoan.

5.Gia tốc quay

Để giữ cho máy khoan chạy với tốc độ ổn định, hợp lí thì phải cân công năng không thiếu thốn. Mũi khoan càng lớn cần công năng càng cao. Nếu máy phải hoạt động và sinh hoạt quá công năng thì trong thời gian sử dụng máy sẽ nóng dẫn đến hư hỏng và làm giảm tuổi thọ của máy.

Bạn nên chú ý các đầu khoan bé dại thường tốc độ RPM cao hơn. Nếu máy đạt đc tốc dộ lý tưởng hiệu suất quá trình sẽ giỏi hơn. Nếu gia tốc quá chậm, quá trình sẽ mất thời hạn & làm chai mũi khoan.

Đọc kỹ thông tin về bh máy cũng giống như các công đoạn về an toàn trong sách chỉ dẫn. trong thời gian vân hành máy khoan rút lõi bê tông phải quan sát và luôn luôn cẩn thận. Để bảo đảm an toàn tại công trường nên sử dụng máy khoan rút lõi bê tông với bộ ngắt mạch trong tình huống dây nối đất bị hư hỏng, hay trong điều kiện ẩm thấp. trong tiến trình khoan nên nối vào một máy hút bụi công nghiệp để để gom bụi và nước và các hỗn hợp khác.


Bạn cần tư vấn chọn mũi khoan phù hợp phấn kích Liên hệ SĐT: 0983539782 để được tư vấn nhiều hơn thế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cung cấp dịch vụ: khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông