Khoan cắt bê tông Hà Nội Giá rẻ-Chất Lượng:0936.848.578

Chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội, khoan rút lõi và vận chuyển san lấp mặt bằng chuyên nghiệp giá rẻ nhất!!

Đại Gia Hà Tĩnh Thuê Phá Bê Tông Căn Nhà 137 Tỉ

với tiềm lực kinh tế vững mạnh. là một trong những đại gia giàu nhất nhì việt nam hiện nay. trong đám cưới
con trai đại gia NGUYỄN THỊ LIỄU,ở hương sơn hà tĩnh bà đã bỏ ra số tiền bốn mươi tỉ ,làm đám cưới mời một số ca sĩ tên tuổi trong nước cũng như hải ngoại về hát ,và mới đây nhất đại gia liễu đã móc hầu bao chi 137 tỉ để mua căn nhà số 79 nguyễn du hà nội. làm quà  cưới tặng vợ chồng cậu quý tử.bà còn bỏ số tiền lớn bốn mươi tỉ sửa sang, thuê thợ khoan cắt bê tông về đập bỏ tầng bốn thay đổi kiến trúc cho hợp phong thủy.
 anh thức chủ cơ sở khoan cắt bê tông làm việc trong ngôi nhà đó cho chúng tôi hay, anh chưa thấy ai là phụ nữ mà thành đạt như bà liễu , anh nói căn nhà nằm ngay mặt tiền phố lớn , một bên là viện mắt sài gòn, một bên là văn phòng luật . nên thi công phá dỡ không được có tiếng ồn . vì vậy anh phải đưa thiết bị hiện đại mà anh nhập từ nhật bản về, dụng cụ khoan rút lõi be tông vào làm, anh nói máy khoan rút lõi này ở hà nội chỉ mới một mình anh có .đặc điểm của máy là không gây tiếng ồn, không làm rung công trình xây dựng.


          hình ảnh căn nhà của đại gia liễu trước và sau khi khoan cắt bê tông phá dỡ 0936.84.85.78
với thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến , không Rung công trình không gây tiếng ồn và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm trong ngành khoan cắt bê tông. anh thức thi công trong thời gian 10 ngày nhanh chóng trả lại mặt bằng tầng 4 cho đại gia liễu,mà không ảnh hưởng đến các hộ d6n xung quanh.
hình ảnh khoan cắt bê tông bỏ mái tầng bốn

hình ảnh mặt tiền căn nhà 79 nguyễn du của đại gia liễu

xem thêm:khoancatbetong82.blogspot.com


nguồn :http:// khoancatbetong82.blogspot.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cung cấp dịch vụ: khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông hà nội khoan rút lõi bê tông